Trường THPT Giồng Riềng tham gia giải việt dã Thanh - Thiếu niên huyện năm 2015
Cập nhật lúc: 17/11/2015
Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015), 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2015) và 26 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2015); Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2012 – 2020; Tăng cường phát triển công tác giáo dục thể chất trong nhà trường, nhằm thực hiện tốt chương trình giáo dục thể chất chính khóa trong trường phổ thông, đồng thời giúp học sinh nâng cao thể lực, phát triển toàn diện nhân cách, bồi dưỡng phẩm chất đạo đức, phát hiện và bồi dưỡng tài năng thể thao cho huyện, tỉnh.
      Sáng nay, lúc 7h 30’ ngày 17/11/2015 tại sân UBND xã Thạnh Hưng, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang đã diễn ra lễ khai mạc giải “Việt dã Thanh – Thiếu niên huyện Giồng Riềng năm 2015” do Trung tâm Văn hóa TT-TT huyện Giồng Riềng tổ chức.

Tham gia giải có 472 vận động viên đến từ các cơ quan ban ngành đoàn thể; lực lượng vũ trang cấp huyện; các trường THPT, THCS, Dân tộc nội trú, TT giáo dục thường xuyên huyện; UBND các xã, thị trấn tham dự.

Vận động viên tham dự giải với hai nhóm tuổi: Nhóm tuổi thiếu niên (từ 12 đến 15 tuổi) và nhóm tuổi thanh niên (từ 16 tuổi trở lên) gồm bốn cự ly thi đấu:

-          Nữ thiếu niên              :  2000m;

-          Nam thiếu niên            : 2500m;

-          Nữ thanh niên             : 2500m;

-          Nam thanh niên           : 3000m.

Đến với giải Đơn vị trường THPT Giồng Riềng có 180 vận động viên tham gia. Sau những giây phút ác liệt, thi đấu với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, quyết thắng, nỗ lực hết mình trường THPT Giồng Riềng đã đạt được nhiều giải trong cuộc chạy:

-          Giải Nhì đồng đội nội dung nữ thanh niên;

-          Giải Ba Nam thiếu niên: Hà Vũ Hát (Số đeo 313, lớp 10A2);

-          Giải Ba Nữ thiếu niên: Bùi Cẩm Quyên (Số đeo 062, lớp 10A1);

-          Giải Ba Nữ thanh niên: Huỳnh Thảo Ly (Số đeo 388, lớp 12A1);

-          Giải KK Nữ thanh niên: Danh Thị Út Giàu (Số đeo 388, 11B3);

-          Giải KK Nữ thanh niên: Dương Trà My (Số đeo 392, lớp12B1);

-          Giải KKNữ thanh niên: Bùi Mỹ Hà (Số đeo 385, lớp lớp 11D);

-          Giải KK Nữ thanh niên: Võ Ngọc Thư (Số đeo 369, lớp 11A2);

Đ/c Lê Hoàng Lắm, giám đốc Trung tâm Văn hóa TT-TT huyện Giồng Riềng

trao giải thưởng cho nội dung Nữ thanh niên

Tuy các giải đạt được của đơn vị trường THPT Giồng Riềng năm nay khá khiêm tốn, nhưng qua giải đã thấy được ở các vận động viên tinh thần trung thực, đoàn kết khá cao. Các vận động viên đã cống hiến hết mình vào phong trào thể dục thể thao của đơn vị trường THPT Giồng Riềng nói riêng, huyện nhà nói chung. Mong rằng cũng với nhiệt huyết như thế, tinh thần thi đấu như thế ở mùa giải năm sau Đơn vị trường THPT Giồng Riềng sẽ đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa, đáng khích lệ hơn nữa.