Hội nghị tổng kết chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên
Cập nhật lúc: 22/05/2023
Hội nghị tổng kết chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên năm học 2022-2023
 Nhằm báo cáo kết quả những hoạt động mà UBH của trường thực hiện nhiệm kì 2022-2023 cũng như nhìn lại những hạn chế và  qua đó rút kinh nghiệm cho nhiệm kì sau, sáng ngày 22 tháng 5 năm 2023, UBH trường đã tổ chức hội nghị tổng kết. Buổi hội nghị có mặt của đồng chí Lê Xuân Líl, Chủ tịch UBH, đồng chí Trần Quốc Giang-Phó Chủ tịch UBH LHTN VN trường cùng với 70 chi hội trưởng và chi hội phó của 35 chi hội cùng tham dự. Tại hội nghị,các đồng chí được nghe đồng chí Trần Quốc Giang thông qua báo cáo tổng kết chương trình công tác Hội, trong đó nhấn mạnh các ưu điểm và khuyết điểm của UBH trường trong năm qua, nghe ý kiến thảo luận góp ý của các đại biểu và tuyên dương khen thưởng các chi hội và cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.