THƯ VIỆN ẢNH

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày
Góc thư viện xanh - nơi các bạn chọn để học tập
Cập nhật lúc: 21/04/2023
Tiếp nối những năm học trước, năm học 2022 - 2023 nhà trường xây dựng mở rộng khuôn viên góc thư viện xanh, vị trí các bạn chọn để học tập, thư giản giữa giờ.
 

Hằng năm, BCH Đoàn và Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam trường cùng phối hợp với thư viện trường tổ chức cho học sinh mượn đọc sách tại thư viện và giới thiệu các loại sách hay, sách mới cho học sinh vào tiết chào cờ thứ 2 đầu tuần. Ngoài ra, 2 bên còn phối hợp tổ chức tham gia cuộc thi giới thiệu sách nhân ngày sách Việt Nam 21/4 do thư viện tỉnh tổ chức.

 

Trưng bày sách trong thư viện hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21- 4 - 2023

          Qua phong trào này đã thu hút lượng lớn học sinh so với ngày thường tìm đến thư viện để đọc tại chỗ và mượn sách về đọc bởi chỉ học trên lớp thôi thì không bao giờ đủ mà còn phải tự tìm tòi kiến thức qua sách vở, nó là nguồn kiến thức phong phú và vô tận. Thật đáng tự hào trong năm 2022, thư viện trường vinh dự được Sở Giáo dục và đào tạo Kiên Giang chọn là đơn vị duy nhất trong tỉnh trình Bộ Giáo dục và đào tạo khen thưởng. Gần đây, một lần nữa đài phát thanh và truyền hình Kiên Giang đã đến phỏng vấn ghi hình về hoạt động đọc sách của học sinh tại thư viện.

 

Học sinh tham gia đọc sách trong khuôn viên

Để tiếp tục phát huy tinh thần đọc sách năm học 2022 – 2023 nhà trường đã tiến hành xây dựng thêm khuôn viên thư viện xanh, mở rộng mô hình để tạo điệu kiện cho một lượng lớn các bạn học sinh có vị trí để đọc sách, tìm hiểu kiến thức. Không gian mát mẻ nên đây cũng là nơi để các bạn chọn vị trí tự học, thư giản giữa giờ học căng thẳng.


           
CÁC TIN KHÁC:

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG  GIỒNG RIỀNG
Thị trấn Giồng Riềng - Huyện Giồng Riềng - Tỉnh Kiên Giang
 Website: www.c3giongrieng.edu.vn - Email: c3giongrieng.kiengiang@moet.edu.vn