Những đoàn viên ưu tú của Đoàn trường THPT Giồng Riềng được kết nạp vào Đảng năm 2023
Cập nhật lúc: 19/05/2023
Nhằm góp phần thực hiện thắng lợi Kế hoạch số 20-KH/HU, ngày 04/02/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy Giồng Riềng về phát động thi đua kết nạp đảng viên nhiệm kỳ 2020-2025. Chi bộ trường THPT Giồng Riềng đã ban hành kế hoạch số 14-KH/CB, ngày 10/4/2021 về việc Phát động thi đua kết nạp đảng viên mới nhiệm kỳ 2020 – 2025 và hàng năm với Chủ đề “Thi đua đạt và vượt chỉ tiêu phát triển đảng viên mới nhiệm kỳ 2020-2025 và hàng năm”. Hôm qua ngày 18/5/2023, được sự nhất trí của Đảng bộ Huyện Giồng Riềng, Chi bộ Trường THPT Giồng Riềng long trọng tổ chức lễ kết nạp cho 15 đoàn viên ưu tú là học sinh vào Đảng.
Đồng chí Đàm Thanh Lạc - Bí Thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng
             Cùng về dự với buổi lễ có đồng chí Đàm Thanh Lạc– Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các đảng viên của chi bộ và 15 quần chúng là đoàn viên học sinh của trường THPT Giồng Riềng được kết nạp đảng trong buổi lễ.

Trong buổi lễ kết nạp, đồng chí Đàm Thanh Lạc - Bí thư Chi bộ đã thông qua nội dung quyền lợi và nghĩa vụ của người Đảng viên dự bị cho các em hiểu rõ hơn để thực hiện. ngoài ra Chi bộ cũng đã phân công 15 đảng viên chính thức có kinh nghiệm để giúp đỡ cho các đảng viên mới trong thời gian dự bị.

Đồng chí Đàm Thanh Lạc - Bí Thư chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng cho 15 đồng chí học sinh

Trong năm học 2022-2023, Đoàn trường đã tổng hợp danh sách các đoàn viên ưu tú từ các chi đoàn giới thiệu phát triển đảng là 25 đồng chí, qua thời gian rà soát, quan sát, giúp đỡ Đoàn trường đã giới thiệu cho Chi bộ trường 20 đồng chí thật sự xuất sắc để Chi bộ chăm bồi kết nạp, qua thời gian rèn luyện, xác minh lý lịch, đến ngày 18/5/2023 vừa qua chi bộ đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp cho 15 đồng chí đủ 18 tuổi vào đảng (còn 5 đồng chí có tháng sinh trong tháng 5 và tháng 6, dự kiến sẽ kết nạp vào thagns 7/2023).

Các đảng viên mới nhận quyết định kết nạp

Các đảng viên mới dọc tuyên thệ tại buổi kết nạp