THƯ VIỆN ẢNH

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày
Dáng người nhỏ nhắn nhưng nghị lực không bao giờ là nhỏ, hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn cố gắng trong học tập cũng như trong cuộc sống. Em Dương Thị Mỹ Tiên, sinh viên lớp Quản trị kinh doanh 1 – CĐK12 trường Cao đẳng Kiên Giang đã trở thành tấm gương tiêu biểu cho các bạn học sinh, sinh viên với những thành tích nổi bật về học tập và rèn luyện. Đặc biệt hơn cả là em vừa nhận được học bổng (trị giá 5 triệu đồng) từ Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện năm học 2019 – 2020.
Học sinh đạt giải khuyến khích.
Năm 1955, Albert Einstein (1879-1955) phải nhập viện do bị xuất huyết động mạch. Bởi vì Einstein đã công bố thuyết Tương Đối, nhận được giải thưởng Nobel, và giúp chế tạo bom nguyên tử, nên nhà vật lý thiên tài này đã nổi tiếng trên toàn thế giới lúc sinh tiền.
Nhặt được ví tiền có 60 triệu đồng, qua giấy tờ mua hàng ở bên trong, thầy giáo Nam đã liên lạc xác minh chủ nhân rồi trả lại.
Cập nhật lúc: 6/23/2016 8:50:00 PM
Sinh ra và lớn lên quê ở Tổ 02 ấp Thạnh Tân, Xã Thạnh Hưng, Huyện Giồng Riềng, Tỉnh Kiên Giang. Từ lúc chào đời đã mang trong mình căn bệnh hiễm nghèo phải điều trị mấy năm mới được khỏe mạnh lại, nhưng căn bệnh đã làm cho cơ thể em bị khiếm khuyết phát triển không hoàn thiện như bao đứa trẻ khác, nhưng em vẫn mạnh mẽ sống tốt đến ngày hôm nay. Đó là em Huỳnh Văn Giữ, sinh năm 1992, sinh viên Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Kiên Giang.
"35 năm dạy học, từng chứng kiến hàng nghìn học sinh nghèo có hoàn cảnh éo le, nhưng có lẽ Nguyễn Hoàng Hiếu là trường hợp đặc biệt nhất, khi 9 tuổi, em đã phải thay mẹ nuôi cha bị tai biến liệt nửa người, vừa đến trường, vừa bán vé số mưu sinh..." - lời kể của thầy Bùi Minh - Chủ tịch Hội Khuyến học Trường THPT Giồng Riềng (Kiên Giang) khiến nhiều người không cầm được nước mắt.
Cập nhật lúc: 9/15/2014 6:29:00 PM
Sinh ngày 2 tháng 6 năm 1958 tại quê hương xã Lộc Điền, huyện Phú Lộc, Tỉnh Thừa Thiên Huế, thầy giáo Bùi Minh đã có thâm niên 33 năm công tác trong ngành Giáo dục và đào tạo Bắt đầu tham gia công tác năm 1979, khi đó thầy là một giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết, đứng trên bục giảng của trừơng THCS Lộc Tụ A, Huyện Phú Lộc – Tỉnh Thừa Thiên Huế.

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG  GIỒNG RIỀNG
Thị trấn Giồng Riềng - Huyện Giồng Riềng - Tỉnh Kiên Giang
 Website: www.c3giongrieng.edu.vn - Email: c3giongrieng.kiengiang@moet.edu.vn