Cập nhật lúc: 4/19/2024 8:09:00 PM
Họp mặt chia tay thầy Phạm Huệ
GDVN -Để phần trả lời đáp ứng được yêu cầu cả về nội dung lẫn hình thức, bên cạnh lượng kiến thức cần ôn tập, học sinh phải chú trọng phần kỹ năng trình bày bài thi. Ngữ Văn là môn thi tự luận duy nhất trong tất cả các môn thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024. Để đạt điểm cao với môn Ngữ văn, ngoài việc nắm vững kiến thức, học sinh cần phải chú ý về vấn đề diễn đạt, cách thức trình bày.
Cập nhật lúc: 4/16/2024 7:46:00 PM
Kê hoạch tháng 4/2024 Tổ Sử - Địa - GDCD
Hội thi hùng biện tiếng Anh lần thứ nhất giữa các trường THCS-THPT và THPT huyện Giồng Riềng
Hoạt động hùng biện tiếng Anh dưới cờ thường niên
GDVN - Mục đích của việc đổi mới viết đoạn, bài nghị luận văn học với ngữ liệu mới là chống kiểu dạy và học theo hướng thuộc lòng và chép văn mẫu.
Cập nhật lúc: 3/18/2024 6:56:00 PM
Kế hoạch tháng 3/ 2024 Tổ Sử - Địa - GDCD
GDVN -Vụ Giáo dục Đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo xây dựng hai phương án thi tốt nghiệp trung học phổ thông, để thực hiện việc xét tuyển đại học.
632 tin trong 71trang. Trang: Đầu |  Trước |  Sau |  Cuối