Tin Mới

Lượt trong ngày
Nhằm thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp, mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023; Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh sau những ngày học căng thẳng, tạo điều kiện cho các chi đoàn tham gia giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh; Kịp thời hỗ trợ quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Góp phần tích cực vào công tác xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực, tạo nên khối đại đoàn kết trong nhà trường. Ngày 16/01.2023 vừa qua Đoàn trường THPT Giồng Riềng đã phối phối hợp với Ban Giám Hiệu và các đoàn thể trong nhà trường tổ chức thành công Hội trại mừng Đảng, mừng Xuân năm 2023
Thực hiện kế hoạch giáo dục của nhà trường năm học 2022-2023, ngày 07/01/2022 vừa qua Ban giám hiệu trường, Đoàn trường đã phối hợp tổ chức cho học sinh toàn khối 12 đi tham quan, tư vấn hướng nghiệp tại 02 trường: Đại học Sư phạm Kỹ thuật và Đại học Cửu Long tại tỉnh Vĩnh Long.
Nhằm chuẩn bị tốt công tác tổ chức Hội trại mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023, đồng thời góp phần hình thành kỹ năng công tác Đoàn – Hội cho cán bộ đoàn ở các chi đoàn trực thuộc. Sáng ngày 18/12/2022 BCH Đoàn và Ủy ban Hội LHTN Việt Nam trường THPT Giồng Riềng đã phối hợp tổ chức lớp tập huấn Kỹ năng công tác Đoàn – Hội nhiệm kỳ 2022-2023.
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2021-2022, Đoàn trường THPT Giồng Riềng đã tiến hành tổng kết đánh giá kết quả chương trình công tác năm học, đánh giá kết quả phấn đấu, rèn luyện của các cá nhân, tập thể để có những đánh giá và hình thức khen thưởng, động viên kịp thời. Theo đó, 100% các chi đoàn đã triển khai đánh giá kết quả đoàn viên thực hiện 05 ngày tình nguyện trong năm học 2021-2022.
Thực hiện theo chỉ đạo của Huyện đoàn, ngày 25 tháng 5 năm 2022 tại UBND xã Thạnh Hòa trường THPT Giồng Riềng cùng xã Đoàn Thạnh Hòa ký kết nghĩa giai đoạn 2022 - 2024.
Ngày 27/02/2022 vừa qua, Đoàn trường THPT Giồng Riềng đã chỉ đạo chọn Chi đoàn 11A1 làm điểm tổ chức diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lục học đường" năm 2022
77 tin trong 9trang. Trang: Đầu |  Trước |  Sau |  Cuối

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG  GIỒNG RIỀNG