Lượt trong ngày
Giúp cho những học sinh nghèo hiếu học được đến trường học tập, vui chơi là niềm mơ ước của thế hệ trẻ đồng thời là niềm mong mỏi của phụ huynh. Tuy nhiên thực tế vẫn còn đó những gia đình còn vất vã với cuộc sống, việc tiếp tục học tập thành tài để nuôi sống bản thân quả thật khó khăn đối với các em này, những khó khăn thiếu thốn của các em khi bước vào năm học mới, nhất là sau mùa dịch Covid 19 không ít học sinh đã trở thành mồ côi, xót xa hơn có em mồ côi cả cha lẫn mẹ
CÁC ĐƠN VỊ ĐƯỢC CÔNG NHẬN "HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ" NĂM HỌC 2020-2021
Cập nhật lúc: 8/11/2021 10:37:00 AM
CUỘC VẬN ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NGÀNH
Trong tháng Thanh niên, Đoàn trường THPT Giồng Riềng đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa cho thanh niên nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Đoàn trường THPT Giồng Riềng chỉ đạo đoàn viên tham gia tốt Cuộc thi ảnh và thiết kế thông điệp truyền thông bảo vệ môi trường tỉnh Kiên Giang năm 2020.
Sáng ngày 11/10/2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Giồng Riềng đã khai mạc Đại hội Đại biểu Đoàn lần thứ XXXVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2021. Đến dự Đại hội có đồng chí Trương HỒng Lĩnh - UV. BCH Huyện đoàn Giồng Riềng, đồng chí Trần Thị Mộng Thường – UV.BCH Chi bộ, phó Hiệu trưưởng trường THPT Giồng Riềng, các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư các Đoàn trường THPT, Dân tộc nội trú huyện, TT GDTX Huyện Giồng Riềng, Xã đoàn Hòa Lợi (xã đoàn kết nghĩa) và 86 đồng chí được triệu tập từ các Chi đoàn trong trường cùng về dự.
Cập nhật lúc: 5/21/2020 7:20:00 AM
Ngày 10/5/2020, Chi bộ trường THPT Giồng Riềng đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025. Tại đại hội, chi bộ đã tín nhiệm bầu 5 đồng chí vào Ban chấp hành gồm: 1. Đồng chí Đàm Thanh Lạc giữ chức vụ Bí thư Chi bộ 2. Đồng chí Nguyễn Thế Yên giữ chức vụ Phó bí thư Chi bộ 3. Đồng chí Trần Thị Mộng Thường, UVBCH 4. Đồng chí Trần Thanh Toàn, UVBCH 5. Đồng chí Nguyễn Văn Sang, UVBCH
Ngày 18/01/2020 vừa qua, Đoàn trường THPT Giồng Riềng phối hợp với Hội Khuyến học, Công đoàn trường tổ chức thành công Hội diễn Văn nghệ - Hội thi Học sinh thanh lịch chủ đề "Vòng tay yêu thương năm Canh Tý 2020".
Cập nhật lúc: 11/19/2019 12:16:00 AM
Đêm qua, ngày 17/11/2019 Đoàn trường THPT Giồng Riềng đã phối hợp với Ban ATGT và Đội cảnh sát Giao thông huyện Giồng Riềng tổ chức thành công Hội thi tìm hiểu luật Giao thông cấp trường năm 2019.
62 tin trong 7trang. Trang: Đầu |  Trước |  Sau |  Cuối

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG  GIỒNG RIỀNG