THƯ VIỆN ẢNH

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày
Cập nhật lúc: 9/12/2022 10:22:00 PM
Python là một ngôn ngữ lập trình thông dụng hiện nay. Đa dạng thư viện hỗ trợ, dễ dàng để khởi nghiệp, nhiều tài liệu để học và nhiều đơn vị ứng tuyển ngôn ngữ Python.
Python là một ngôn ngữ lập trình thông dụng hiện nay. Đa dạng thư viện hỗ trợ, dễ dàng để khởi nghiệp, nhiều tài liệu để học và nhiều đơn vị ứng tuyển ngôn ngữ Python.
Ngành Giáo dục xác định chủ đề năm học 2022-2023 là “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”.
Ưu tiên bên chế để tuyển dụng giáo viên cho các môn học mới trong Chương trình giáo dục phổ thông 2018, thực hiện đúng quy định công tác thu - chi tài chính... đầu năm học là một trong những nội dung được Bộ GD-ĐT quán triệt trước năm học mới.
Ngày 16-8, Bộ Giáo dục và đào tạo có văn bản nhắc nhở về công tác tuyển sinh đại học và cao đẳng ngành giáo dục mầm non. Trong đó có lưu ý cụ thể với thí sinh trong việc đảm bảo cơ hội xét tuyển.
Cập nhật lúc: 7/11/2022 3:55:00 PM
Sau khi vượt vũ môn. Một trong những công việc hết sức quan trọng đối với các sĩ tử là chọn ngành nghề phù hợp với bản thân. Bởi lẽ Giai đoạn chọn ngành nghề phù hợp với bản thân đóng vai trò quan trọng với các bạn trẻ đang phân vân lựa chọn trường học hoặc ngành nghề. Vậy làm thế nào để chọn ngành nghề phù hợp với bản thân? Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc.
Cập nhật lúc: 7/5/2022 3:50:00 AM
 
hững thí sinh tốt nghiệp THPT trước 2022 vẫn được cộng 0,25-0,75 điểm ưu tiên khu vực khi xét tuyển đại học năm nay, theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
134 tin trong 15trang. Trang: Đầu |  Trước |  Sau |  Cuối

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG  GIỒNG RIỀNG
Thị trấn Giồng Riềng - Huyện Giồng Riềng - Tỉnh Kiên Giang
 Website: www.c3giongrieng.edu.vn - Email: c3giongrieng.kiengiang@moet.edu.vn