Thường giúp mẹ chăn trâu, cắt cỏ, Đinh Thị Xuyến nỗ lực học tập để thoát nghèo, là thí sinh duy nhất của Hòa Bình đạt ba điểm 10 thi tốt nghiệp.
Sáng 5/7, tại Hà Nội, đã diễn ra Phiên họp toàn thể lần thứ hai Ban soạn thảo, Tổ biên tập dự án Luật Nhà giáo. Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Phạm Ngọc Thưởng chủ trì Phiên họp.
5/6 trường của Việt Nam thăng tiến trên bảng xếp hạng đại học năm 2025, Đại học Quốc gia Hà Nội tăng mạnh nhất - lên 100 bậc.
Cập nhật lúc: 6/1/2024 10:31:00 AM

Hoạt động thể chất đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho tất cả chúng ta khỏe mạnh, vì vậy điều rất quan trọng là phải hoạt động thể chất một cách thường xuyên.
Ngành học ‘soán ngôi’ Công nghệ, trở thành ‘viên ngọc quý’ cho tương lai, thu hút nhân tài trẻ
Cập nhật lúc: 4/19/2024 7:26:00 PM
Đề xuất cải tiến lương giáo viên là nỗ lực được Bộ Giáo dục và Đào tạo xem như giải pháp quan trọng để ngăn tình trạng giáo viên nghỉ việc, chuyển việc, thu hút người giỏi vào ngành sư phạm.
192 tin trong 22trang. Trang: Đầu |  Trước |  Sau |  Cuối