THƯ VIỆN ẢNH

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày
Cập nhật lúc: 10/16/2021 8:55:00 PM
BÀI THU HOẠCH KẾ HOẠCH BÀI DẠY TRỰC TUYẾN ĐÔ THỊ HOÁ (Thời lượng: 1 tiết)
Cập nhật lúc: 10/16/2021 8:55:00 PM
BÀI THU HOẠCH KẾ HOẠCH BÀI DẠY TRỰC TUYẾN ĐÔ THỊ HOÁ (Thời lượng: 1 tiết)
Dạy học trực tuyến là một trong những hình thức dạy học rất phổ biến hiện nay tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với những ưu điểm về thời gian và không gian học mà học online ngày càng được ưa chuộng hơn cho những người bận rộn hoặc không thể sắp xếp được các khoảng thời gian rảnh cố định để đến các lớp học truyền thống. Đặc biệt trong thời điểm hiện nay, khi dịch Covid - 19 đang ngày càng phức tạp thì dạy học trực tuyến được xem sự lựa chọn hợp lí nhất. Vậy để dạy học trực tuyến đạt hiệu quả cao thì cần có những phương pháp nào? Mời bạn hãy tham khảo bài viết sau đây:
Trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, có những người con ưu tú của quê hương đã không tiếc máu xương, chiến đấu anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, họ là biểu tượng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng, là bông hoa đẹp trong rừng hoa cách mạng Việt Nam. Mai Thị Nương (Mai Thị Hồng Hạnh) người chiến sỹ trung kiên bất khuất của đất Giồng Riềng, người con gái rạng ngời sức sống đã anh dũng hy sinh ở tuổi 20. Trốn gia đình theo cách mạng làm giao liên
Gen Xanh là dự án truyền cảm hứng sống xanh của Đặng Thị Thơm, khởi động khi cô mới 18 tuổi, đang học Trường THPT Trung Phú (Củ Chi, TP.HCM).
Ngày tựu trường là một sự kiện trọng đại của những học sinh nhỏ tuổi nhất trên khắp thế giới cùng gia đình. Do dịch Covid-19, sự kiện này đã bị hoãn lại đối với khoảng 140 triệu học sinh đến tuổi vào lớp 1, trong đó có khoảng 30 triệu trẻ em ở khu vực Đông Á-Thái Bình Dương.
Trước năm học mới đầy thách thức, Bộ trưởng mong các em học sinh và phụ huynh khắc phục khó khăn về điều kiện học tập để thích nghi, và quan trọng hơn là các em có thể tìm thấy niềm vui trong việc học tập và rèn luyện mới.
Chương trình được sản xuất với sự cố vấn của các chuyên gia có chứng chỉ quốc tế và Vụ Giáo dục Thế Chất (Bộ GDĐT) sẽ giúp các gia đình nhận biết được những rủi ro và hạn chế tối đa vấn đề “đuối nước” ở trẻ em.
105 tin trong 12trang. Trang: Đầu |  Trước |  Sau |  Cuối

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG  GIỒNG RIỀNG
Thị trấn Giồng Riềng - Huyện Giồng Riềng - Tỉnh Kiên Giang
 Website: www.c3giongrieng.edu.vn - Email: c3giongrieng.kiengiang@moet.edu.vn