Họp cụm thi đua số 4, tháng 2/2023
Cập nhật lúc: 14/02/2023
Thực hiện chỉ đạo của Thường trực Huyện đoàn về công tác đoàn vụ, ngày 11/02/2023 vừa qua Cụm thi đua số 4 (cụm các đoàn trường THPT trên địa bàn huyện Giồng Riềng) tiến hành họp lệ Cụm tháng 2/2023, tại trường THPT Giồng Riềng.
 Đến với buổi họp cụm, hân hạnh đón tiếp: đồng chí Phan Thị Ngọc Cẩm – Bí thư Huyện đoàn Giồng Riềng; đồng chí Trần Thị Mộng Thường - Ủy viên BCH Chi Bộ, Phó hiệu trưởng trường THPT Giồng Riềng; và các đồng chí là Bí thư Đoàn, Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHTN các trường cùng về dự.

Trong buổi họp các đơn vị đã thảo luận đóng góp ý kiến cho Báo cáo tháng 01/2023, Kế hoạch tháng 02/2023, Biểu điểm thi đua nhiệm kỳ 2022-2023 của cụm cũng như các hoạt động chào mừng kỷ Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

Các đông chí trong cụm đang thảo luận các nội dungĐồng chí Phan Thị Ngọc Cẩm-Bí thư Huyện đoàn phát biểu chỉ đạo Cụm

Sau gần 2 giờ thảo luận cũng như chỉ đạo của đồng chí Phan Thị Ngọc Cẩm - Bí thư Huyện đoàn, cụm đã đi kết luận:
            - Thống nhất các nội dung trong Báo cáo tháng 01/2023 cũng như Kế hoạch tháng 02/2023 của cụm;
             - Thống nhất các ý kiến đóng góp của về biểu điểm thi đua, trong đó thêm phần cộng điểm (+5 điểm) cho các cơ sở Đoàn, Hội có chỉ tiêu hiến máu vượt 20% chỉ tiêu Huyện đoàn giao.
            - Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh: Tổ chức giải bóng đá mini Nữ, bóng chuyền Nam cho học sinh cụm, lồng ghép tổ chức ngày Hội đoàn viên vào ngày 19/3/2023 tại trường THPT Giông Riềng, tham gia giao lưu giải bóng đá mini với cụm 1; tổ chức các hoạt động hướng về biển đảo theo Nghị quyết.
            Ngoài các nội dung trên, trong buổi họp cụm còn trao 02 suất học bổng cho 02 học sinh khó khăn học giỏi của trường THPT Giồng Riềng trị giá 800.000 đồng, mong rằng với những phần quà nói trên sẽ là động lực tốt để các em phấn đấu vươn lên nữa trong con đường học tập của mình.

Đ/c Phan Thị Ngọc Cẩm và Đ/c Trần Thị Mộng Thường đại diện cụm trao học bổng cho học sinh