THƯ VIỆN ẢNH

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng hết sức phức tạp và căng thẳng chúng ta càng nâng cao và cảnh giác hơn trong việc phòng chống và tuyên truyền dịch bệnh.
Cập nhật lúc: 9/17/2021 10:01:00 AM
“Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp”.
Cập nhật lúc: 9/9/2021 10:19:00 AM
Những vụ việc gần đây như: Bốn học sinh THPT ở Hải Dương tẩm ma túy vào thuốc lào rồi dùng điếu cày để hút; "nữ quái" trộn cần sa vào trà sữa đóng chai bán cho học sinh, sinh viên tại Lâm Đồng... khiến dư luận lo lắng về tình trạng ma túy xâm nhập học đường.
Câu chuyện đặc biệt và vô cùng thực tế về hành trình làm lại cuộc đời, tìm kiếm hạnh phúc của một gia đình nhỏ Xuân Trường – Thùy Linh từng sống trong cảnh nghiện ngập.
Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, mỗi người chúng ta cần thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y Tế.
Có rất nhiều các yếu tố tác động đến việc lựa chọn ngành nghề của học sinh THPT, nhưng việc chọn lựa theo sở thích, đam mê cá nhân sẽ là yếu tố chính để các bạn quyết tâm hết mình theo đuổi nghề nghiệp tương lai của mình. Mỗi học sinh sẽ có những tính cách khác nhau, sở thích khác nhau, vì vậy, mỗi bạn sẽ phù hợp với những nghề nghiệp khác nhau. Trong bài viết dưới đây, ITPlus Academy sẽ giúp các bạn học sinh khám phá bản thân mình, biết được mình thích gì và cần gì, để lựa chọn ngành nghề một cách chính xác nhất.
83 tin trong 10trang. Trang: Đầu |  Trước |  Sau |  Cuối

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG  GIỒNG RIỀNG
Thị trấn Giồng Riềng - Huyện Giồng Riềng - Tỉnh Kiên Giang
 Website: www.c3giongrieng.edu.vn - Email: c3giongrieng.kiengiang@moet.edu.vn