Nhiều người trẻ bị ngộ độc, đột quỵ, động kinh khi sử dụng thuốc lá điện tử, tạo gánh nặng y tế, các chuyên gia đề xuất cấm sản phẩm này.
Thực tế thì không phải ai sinh ra cũng là một người tự tin mà tất cả đều được rèn luyện thông qua cuộc sống hằng ngày. Chúng ta tiếp tục tìm hiểu một số biện pháp rèn luyện nhé.
Cập nhật lúc: 3/9/2024 8:27:00 AM
Bệnh đậu mùa khỉ đang có xu hướng gia tăng tại nhiều nước trên thế giới. Mặc dù bệnh này có triệu chứng không quá nghiêm trọng và nguy cơ lây lan cũng không cao như dịch COVID 19, nhưng theo các chuyên gia y tế cho biết, căn bệnh này khá nguy hiểm và cần có nhiều biện pháp phòng tránh kịp thời. Để hạn chế tối đa do bệnh đậu mùa khỉ gây ra, Bộ Y tế đã có những hướng dẫn cụ thể cho cách phòng bệnh đậu mùa khỉ.
Báo cáo kết quả tổng kết công tác phòng, chống ma túy trong năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024.
Không lái xe sau khi đã uống rượu, bia hoặc khi tinh thần không được tỉnh táo. Sau khi uống bia, rượu hoặc khi đang buồn ngủ, tinh thần không tỉnh táo, điều khiển các phương tiện giao thông là vô cùng nguy hiểm, có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.
Đau họng, đau đầu, hắt hơi, nghẹt mũi… là những dấu hiệu của bệnh cúm mùa mà ai cũng có thể nhận ra. Người dân vẫn xem đây là bệnh “đến mùa lại lên” nên thường tự mua thuốc về điều trị, chỉ khi bệnh trở nặng thì mới đi khám.
SKĐS - Phó chủ tịch Hội khoa học Tâm lý giáo dục Việt Nam cho rằng, việc học sinh quay video bạo lực học đường để phát tán lên mạng là hành động vô cảm, thiếu ý thức xây dựng trong việc phòng chống bạo lực học đường, vì vậy cần phải kỷ luật nghiêm để răn đe.
201 tin trong 23trang. Trang: Đầu |  Trước |  Sau |  Cuối