THƯ VIỆN ẢNH

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày
Tuổi học trò luôn là khoảng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Thế nhưng, có một vấn nạn đang xảy ra và ngày càng gây ra những ảnh hưởng tiêu cực trong cộng đồng hiện nay chính là nạn bạo lực học đường. Đây là một vấn đề vô cùng nhức nhối và cần có nhiều biện pháp để khắc phục, trả lại môi trường học đường trong sáng, lành mạnh cho học sinh, sinh viên.
Ngày 3/5, đại diện Bộ Y tế cho biết Bộ Y tế đang đề xuất Chính phủ trình Quốc hội ban hành Nghị quyết cấm sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu, quảng cáo thuốc lá điện tử và các sản phẩm thuốc lá mới khác.
Cập nhật lúc: 5/6/2024 8:07:00 AM
Bệnh đau mắt đỏ là một bệnh truyền nhiễm, nó thường lây lan rất nhanh. Bệnh phát sinh vào cac thời điểm trong năm nhưng mạnh nhất là vào thời điểm giao mùa. Bệnh thường khởi phát đột ngột, lúc đầu ở một mắt sau lây sang mắt kia. Bệnh đau mắt đỏ dễ lây lan ra cộng đồng qua đường hô hấp, hay tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với dịch từ mắt của người bệnh.
Nhiều người trẻ bị ngộ độc, đột quỵ, động kinh khi sử dụng thuốc lá điện tử, tạo gánh nặng y tế, các chuyên gia đề xuất cấm sản phẩm này.
Thực tế thì không phải ai sinh ra cũng là một người tự tin mà tất cả đều được rèn luyện thông qua cuộc sống hằng ngày. Chúng ta tiếp tục tìm hiểu một số biện pháp rèn luyện nhé.
Cập nhật lúc: 3/9/2024 8:27:00 AM
Bệnh đậu mùa khỉ đang có xu hướng gia tăng tại nhiều nước trên thế giới. Mặc dù bệnh này có triệu chứng không quá nghiêm trọng và nguy cơ lây lan cũng không cao như dịch COVID 19, nhưng theo các chuyên gia y tế cho biết, căn bệnh này khá nguy hiểm và cần có nhiều biện pháp phòng tránh kịp thời. Để hạn chế tối đa do bệnh đậu mùa khỉ gây ra, Bộ Y tế đã có những hướng dẫn cụ thể cho cách phòng bệnh đậu mùa khỉ.
Báo cáo kết quả tổng kết công tác phòng, chống ma túy trong năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024.
Thực tế thì không phải ai sinh ra cũng là một người tự tin mà tất cả đều được rèn luyện thông qua cuộc sống hằng ngày.
Không lái xe sau khi đã uống rượu, bia hoặc khi tinh thần không được tỉnh táo. Sau khi uống bia, rượu hoặc khi đang buồn ngủ, tinh thần không tỉnh táo, điều khiển các phương tiện giao thông là vô cùng nguy hiểm, có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.
204 tin trong 23trang. Trang: Đầu |  Trước |  Sau |  Cuối

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG  GIỒNG RIỀNG
Thị trấn Giồng Riềng - Huyện Giồng Riềng - Tỉnh Kiên Giang
 Website: www.c3giongrieng.edu.vn - Email: c3giongrieng.kiengiang@moet.edu.vn