Giồng Riềng mít tinh hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy 26/6
Cập nhật lúc: 05/07/2024
Sáng 25-6, huyện Giồng Riềng (Kiên Giang) tổ chức lễ mít tinh và diễu hành hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy, ngày quốc tế phòng, chống ma túy và ngày toàn dân phòng, chống ma túy năm 2024.
 Với chủ đề “Chung tay xây dựng xã, phường thị trấn sạch ma túy”, tại buổi lễ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Giồng Riềng Cao Quốc Điện kêu gọi toàn thể nhân dân tích cực hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy bằng những việc làm thiết thực; bảo vệ thế hệ trẻ khỏi hiểm họa ma túy, cộng đồng chung tay hỗ trợ người nghiện ma túy.

( Chiến sĩ lực lượng vũ trang và đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện Giồng Riềng tham gia lễ mít tinh.)
6 tháng đầu năm 2024, huyện Giồng Riềng đã phát hiện, triệt xóa 11 điểm với 17 người có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy; xử lý, lập hồ sơ và áp dụng biện pháp hành chính đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc 30 người, vận động cai nghiện tự nguyện 2 người, xử phạt hành chính 109 người với tổng số tiền 163 triệu đồng, 2 trường hợp phạt cảnh cáo…

(Chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên diễu hành sau buổi lễ.)
Sau lễ mít tinh, lực lượng chức năng, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên diễu hành hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy, ngày quốc tế phòng, chống ma túy và ngày toàn dân phòng, chống ma túy năm 2024 trên các tuyến đường trong nội ô thị trấn Giồng Riềng.
                                               (Sưu tầm)