TỔ TIN HỌC ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH ĐAM MÊ LẬP TRÌNH
Cập nhật lúc: 01/05/2024

Căn cứ công văn số: 46/TB-ĐHKH-HueICTC2024 của Đại học Huế, công văn số: 01/OLPTH-MTTN và công văn số 152/TB-VNCĐTVA về các cuộc thi “Lập trình dành cho học sinh trung học phổ thông và sản phẩm sáng tạo công nghệ thông tin dành cho sinh viên cao đẳng, đại học năm 2024”, cuộc thi “Olympic Tin học Miền Trung – Tây Nguyên dành cho học sinh THPT, THCS trên cả nước”, cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Tin học trẻ năm 2024”. Được sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo nhà trường, giáo viên phụ trách ôn học sinh giỏi và các em học sinh lớp 10, 11 có đam niềm đam mê tin học đã hết sức nỗ lực trong các vòng thi sơ loại, bán kết. Kết quả cả 3 cuộc thi trên Trường THPT Giồng Riềng rất vinh dự đều có học sinh tham dự vòng chung kết được tổ chức tại Huế và Đà Nẵng. Đó là em Phạm Nguyễn Thiên Tường lớp 10T1 và Phan Ngọc Khang lớp 11T1A. Trong đó, em Thiên Tường đạt được 1 giải nhất và 2 giải nhì, em Ngọc Khang đạt được 1 giải khuyến khích.
Dưới đây là một vài hình ảnh trong 3 cuộc thi trên:

Thiên Tường 10T1
Ngọc Khang 11T1A