Hội Nghị triển khai học tập và tiếp thu Nghị quyết của Đảng, chương trình hoạt động của Đoàn năm học 2023-2024
Cập nhật lúc: 02/11/2023
Thực hiện triển khai sâu rộng đến các đoàn viên thanh niên, các chi đoàn tiếp tục thực hiện kế hoạch số 04-KH/ĐTN, ngày 4 tháng 10 năm 2023 về việc triển triển khai nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị Quyết Đại hội Đoàn huyện Giồng Riềng lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 của Đoàn trường THPT Giồng Riềng.

Tại buổi học tập Nghị quyết của các chi đoàn, có sự tham dự của các đồng chí BTV đoàn trường, giáo viên chủ nhiệm lớp. Các nội dung triển khai về Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội XII của Huyện đoàn, chương trình hoạt động của Huyện đoàn năm 2023 – 2024 khối trường học.

đoàn viên tiếp thu, học tập tại chi đoàn

Sau thời gian triển khai, tấc cả các chi đoàn đều thực hiện tốt 35/35 chi đoàn đều triển khai đến đoàn viên thanh niên, đạt 100% đoàn viên thanh niên tiếp thu, học tập Nghị quyết.