Đọc sách cho ta kiến thức ...và sự hiểu biết
Cập nhật lúc: 21/04/2022

Hình ảnh đoàn viên thanh niên đọc sách tại Thư viện trường
(Ảnh Đài truyền hình Kiên Giang)
          Hằng năm, BCH Đoàn và Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam trường cùng phối hợp với thư viện trường tổ chức cho học sinh mượn đọc sách tại thư viện và giới thiệu các loại sách hay, sách mới cho học sinh vào tiết chào cờ thứ 2 đầu tuần. Ngoài ra, 2 bên còn phối hợp tổ chức tham gia cuộc thi giới thiệu sách nhân ngày sách Việt Nam 21/4 do thư viện tỉnh tổ chức.

Hình ảnh đoàn viên thanh niên đọc sách tại Góc thư viện xanh
Đài truyền hình Kiên Giang)

Qua phong trào này đã thu hút lượng lớn học sinh so với ngày thường tìm đến thư viện để đọc tại chỗ và mượn sách về đọc bởi chỉ học trên lớp thôi thì không bao giờ đủ mà còn phải tự tìm tòi kiến thức qua sách vở, nó là nguồn kiến thức phong phú và vô tận. Thật đáng tự hào trong năm học 2020-2021, thư viện trường vinh dự được Sở Giáo dục và đào tạo Kiên Giang chọn là đơn vị duy nhất trong tỉnh trình Bộ Giáo dục và đào tạo khen thưởng. Gần đây, một lần nữa đài phát thanh và truyền hình Kiên Giang đã đến phỏng vấn ghi hình về hoạt động đọc sách của học sinh tại thư viện.