DẠY VÀ HỌC ONLINE
Cập nhật lúc: 16/09/2021
Trong tình hình dịch bệnh COVID-19, việc dạy và học online được xem giải pháp tình thế cho ngành giáo dục cả nước.

Tỉnh Kiên Giang đã triển khai dạy học trực tuyến đối với lớp 9 và lớp 12 từ ngày 6/9. Trong ngày học trực tuyến đầu tiên, đội ngũ giáo viên, học sinh cuối cấp tại nhiều trường trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh đều tích cực dạy và học, góp phần đảm bảo chất lượng giáo dục năm học 2021 - 2022.

Trường THPT Giồng Riềng đã chọn hệ thống học trực tuyến OLM.VN thuộc trường Đại học sư phạm Hà Nội, tạo phòng học trực tuyến Zoom và Google meet vào hệ thống OLM.VN

Nhằm thực hiện tốt công tác dạy học trực tuyến, nhà trường đã chủ động tạo tài khoản giáo viên và học sinh, triển khai cho giáo viên sử dụng Zoom và Google meet để trực tuyến, phân công giáo viên Tin học hỗ giáo viên các tổ bộ môn khác. Ban giám hiệu sắp xếp thời thời khóa biểu trực tuyến kịp thời, hợp lý.

Với tinh thần "ngừng đến trường nhưng không ngừng học" các tổ chuyên môn triển khai tốt đến các giáo viên, trang bị đầy đủ phần mềm và hướng dẫn cho giáo viên đảm bảo việc dạy học trực tuyến đạt hiệu quả cao.

Một số hình ảnh dạy và học trực tuyến của trường

Thầy Lê Xuân Tuấn - Lớp 12C1

Cô Nguyễn Thị Kim Phúc - Lớp 12C6