LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021
Cập nhật lúc: 09/09/2020
Ngày khai trường là sự mở đầu, có tác dụng tạo hứng khởi cho suốt một năm học, nhất là với thầy và trò. Sau mấy tháng nghỉ hè, thầy trò lại gặp gỡ, bắt đầu hành trình mới.

Ngày 05/9/2020 Trường THPT Giồng Riềng đã tổ chức thành công Lễ khai giảng năm học 2020-2021, đến dự buổi lễ gồm có:

- Các đồng chí lãnh đạo Huyện:

Ông Trần Văn Vũ – UVTVHU, Chủ tịch MTTQVN huyện;

Ông Huỳnh Văn Thái Quỳnh – Phó Chủ tịch UBND huyện;

- Các đồng chí là BGH nhà trường, các MTQ, đại diện Hội CMHS trường, CBGVNV trường cùng 1517 học sinh của trường.

Thầy Đàm Thanh Lạc - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc
         Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, phải thực hiện giãn cách xã hội nên Lễ khai giảng tổ chức đặc biệt hơn mọi năm, Sở GD-ĐT Kiên Giang quy định các trường tổ chức chương trình lễ khai giảng ngắn gọn
trong vòng 60 phút, bao gồm các hoạt động: Chào cờ, đón HS mới, đọc thư của Chủ tịch nước, diễn văn khai giảng năm học mới của Hiệu trưởng, khen thưởng học sinh (IOE cấp quốc gia, Tin học trẻ cấp tỉnh, Học sinh đạt kết quả tốt trong tuyển sinh lớp 10), trao quà, học bổng, xe đạp cho học sinh nghèo, đánh trống khai trường,...

Các MTQ trao tặng xe đạp cho HS nghèo

Các MTQ trao quà hỗ trợ HS nghèo

Các em HS dự lễ ở sân phải ngồi cách nhau tối thiểu 1m nên HS dự lễ ở sân trường bắt buộc phải đeo khẩu trang và hạn chế về số lượng, ưu tiên cho học sinh đầu cấp tham dự, số còn lại (HS khối 11 và khối 12) dự cùng giáo viên chủ nhiệm theo đơn vị lớp.

HS dự Lễ khai giảng
       Tuy diễn ra trong thời gian ngắn nhưng buổi lễ vẫn đảm bảo nghi thức và ý nghĩa, trên nét mặt thầy và trò vẫn lộ rõ nét hân hoan, hớn hở của ngày khai trường.

Ông Huỳnh Văn Thái Quỳnh - Phó Chủ tịch UBND huyện đánh trống khai trường
        Kết thúc buổi lễ, tiếng trống khai trường vang lên rộn rã báo hiệu một năm học mới đầy hy vọng, một năm học với nhiều thành công và không có Covid-19.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng CB GV NV nhà trường