Cụm thi đua số 4 tổ chức thành công Giải bóng chuyền Nam và bóng đá mini Nữ
Cập nhật lúc: 21/03/2023
Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, góp phần chăm lo, hỗ trợ, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, nâng cao nhận thức của đoàn viên trong việc tham gia các hoạt động của Đoàn; thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Sáng ngày 19/3/2023, Đoàn trường THPT Giồng Riềng đã đăng cai tổ chức giải “Bóng chuyền nam và Bóng đã mini nữ” đối với đoàn viên học sinh các trường THCS& THPT, THPT, trung tâm GDNN-GDTX huyện Giồng Riềng lần thứ VIII năm học 2022 – 2023.

Thầy Đàm Thanh Lạc – Bí thư Chi bộ trường THPT Giồng Riềng
trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải

Tham dự buổi lễ khai mạc giải có đồng chí Phan Thị Ngọc Cẩm - Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện Đoàn; đồng chí Đàm Thanh Lạc, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Giồng Riềng; các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư, cùng hơn 400  đoàn viên thanh niên từ các cơ sở Đoàn khối trường học.

Đoàn viên thanh tham gia thi đấu và cổ vũ cho giải đấu

Tham gia giải đấu năm nay gồm có: 7 đội bóng chuyền nam (THPT Giồng Riềng, THCS-THPT Thạnh Lộc, THCS-THPT Long Thạnh, THCS-THPT Bàn Tân Định, THCS-THPT Hòa Thuận, THCS-THPT Hòa Hưng, trung tâm GDNN-GDTX huyện) và 6 đội bóng đá nữ (THPT Giồng Riềng, THCS-THPT Long Thạnh, THCS-THPT Bàn Tân Định, THCS-THPT Hòa Thuận, THCS-THPT Hòa Hưng, trung tâm GDNN-GDTX huyện).

Một số hình ảnh trong giải đấu

Sau một ngày thi đấu vui tươi, lành mạnh các vận động viên của 2 bộ môn thể thao bóng đá, bóng chuyền đã chơi hết mình và đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp cho khán giả. Kết quả: Giải bóng đá mini Nữ, THPT Giồng Riềng xuất sắc đạt giải Nhất, THCS-THPT Hòa Thuận đạt giải Nhì, THCS-THPT Bàn Tân Định và THCS-THPT Hòa Hưng đồng giải Ba; Đối với giải Bóng chuyền Nam, trung tâm GDNN-GDTX huyện đã xuất sắc đạt giải Nhất, THPT Giồng Riềng đạt giải Nhì, THCS-THPT Hòa Thuận và THCS-THPT Bàn Tân Định đồng giải Ba.

Một số hình ảnh trao giải