Đoàn trường THPT Giồng Riềng mở lớp tập huấn Kỹ năng công tác Đoàn – Hội nhiệm kỳ 2022-2023
Cập nhật lúc: 22/12/2022
Nhằm chuẩn bị tốt công tác tổ chức Hội trại mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023, đồng thời góp phần hình thành kỹ năng công tác Đoàn – Hội cho cán bộ đoàn ở các chi đoàn trực thuộc. Sáng ngày 18/12/2022 BCH Đoàn và Ủy ban Hội LHTN Việt Nam trường THPT Giồng Riềng đã phối hợp tổ chức lớp tập huấn Kỹ năng công tác Đoàn – Hội nhiệm kỳ 2022-2023.

Đến với lớp tập huấn có đồng chí Trần Thanh Toàn – Bí thư Đoàn trường và đồng chí Lê Xuân Líl – Chủ tịch Hội LHTN trường, cùng với các đồng chí là ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn trường, cùng hơn 70 đồng chí là bí thư, phó bí thư các chi đoàn về dự.

Bí thư, phó bí thư các chi đoàn tham gia lớp tập huấn

Qua thời gian một ngày tập huấn, các đồng chí đã được tiếp những nội dung cơ bản về công tác Đoàn – Hội trong nhà trường, các kỹ năng về mật thư, kỹ năng tổ chức các trò chơi tập thể, các kỹ năng về liều trại (nút dây, dựng trại trên nền bê tông,…)… Với các nội dung cơ bản triển khai trong lớp tập huấn, mong rằng các Thủ lĩnh của các Chi đoàn có thể sáng tạo thêm, tự tin hơn trong thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn – Hội trong nhiệm kỳ 2022 – 2023, cũng như hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong Hội trại mừng Đảng mừng Xuân 2023 mà Đoàn trường đã đề ra.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

Đ/c Trần Thanh Toàn – Bí thư Đoàn trường tập huấn công tác liều trại

Đ/c Lê Xuân Líl – UV BTV Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN trường tập huấn nội dung nút dây.

Đ/c Nguyễn Thị Việt Tú – Phó Bí thư Đoàn trường tập huấn nội dung mật thư

Đ/c Trần Quốc Giang – Phó Chủ tịch Hội tập huấn nội dung tổ chức các trò chơi.