Đại hội Đoàn trường TNCS trường THPT Giồng Riềng, lần thứ 39, nhiệm kỳ 2021-2022
Cập nhật lúc: 02/01/2022
Sáng nay, ngày 02/01/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Giồng Riềng đã khai mạc Đại hội Đại biểu Đoàn lần thứ XXXIX, nhiệm kỳ 2021 - 2022. Đến dự Đại hội có đồng chí Đàm Thanh Lạc Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Giồng Riềng và 92 đồng chí là cán bộ đoàn, đoàn viên ưu tú được triệu tập từ các Chi đoàn trong trường cùng về dự.
 Đoàn Chủ tịch Đại hội Đoàn trường THPT Giồng Riềng
nhiệm kỳ 2021 - 2022

Trong Đại hội Đ/c Nguyễn Thành Phước thay mặt cho Đoàn chủ tịch Đại hội đã Báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2020 - 2021 và trình bày Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021 - 2022. Qua Báo cáo tổng kết cho thấy trong nhiệm kỳ qua Đoàn TNCS HCM trường THPT Giồng Riềng đã có nhiều thành tích đáng khích lệ trong hoạt động:02 cá nhân được Tỉnh đoàn tặng Bằng khen, nhiều cá nhân được Huyện đoàn, Chủ tịch UBND huyện và Hiệu trưởng tặng giấy khen. Tập thể được Tỉnh đoàn tặng Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2021, được Huyện đoàn tặng Cờ thi đua hạng Nhất khối. Bên cạnh đó, Đoàn trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với đoàn viên thanh niên trong trường về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Đ/c Nguyễn Thành Phước-Phó Bí thư Đoàn trường
thông qua Báo cáo tổng kết và Phương hướng nhiệm vụ
nhiệm kỳ 2021 – 2022

Đ/c Đàm Thanh lạc – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường

trao cờ thi đua Nhất khối cho Tập thể Đoàn trường

Tại Đại hội, đồng chí đồng chí Đàm Thanh Lạc Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường Trường THPT Giồng Riềng đại diện cấp trên đã phát biểu chỉ đạo tại Đại hội. Đồng chí đã nhất trí cao với Báo cáo tổng kết công tác Đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021 và Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2021–2022 của Đoàn trường đồng thời đã chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm mà Đoàn trường cần thực hiện trong nhiệm kỳ tới, đồng chí tin tưởng rằng cùng với sự đoàn kết, nỗ lực của các đoàn viên, Ban chấp hành Đoàn nhiệm kì mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đưa công tác Đoàn của huyện nhà ngày càng phát triển.

.

Đàm Thanh Lạc- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường
phát biểu chỉ đạo Đại hội

Với sự nhất trí cao của các đại biểu tại Đại hội về đề án nhân sự Ban chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ 2021 - 2022, Đại hội đã tiến hành bầu cử một cách công bằng, dân chủ và khách quan. Kết thúc phiên bầu cử, có 15 đồng chí được bầu vào BCH, 5 đồng chí được bầu vào Ban thường vụ Đoàn trường nhiệm kỳ mới. Trong đó, đồng chí Trần Thanh Toàn tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu vào vị trí Bí thư, hai đồng chí  Nguyễn Thành Phước, Nguyễn Thị Việt Tú làm Phó bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2021-2022. Bên cạnh đó Đại hội cũng hiệp thương 9 đồng chí vào BCH Hội Liên hiệp thanh niên trường (đồng chí  Lê Xuân Líl làm Chủ tịch, đồng chí Trần Quốc Giang làm Phó chủ tịch Hội).

Các đồng chí UV. BCH Đoàn nhiệm kỳ 2021-2022

Các đồng chí UV. BCH Hội nhiệm kỳ 2021 - 2022