Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trường THPT Giồng Riềng năm học 2020 - 2021
Cập nhật lúc: 29/09/2020
Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019 - 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021. Lúc 13h30’ ngày 24/9/2020, Trường THPT Giồng Riềng long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2020-2021. Dự và chủ trì hội nghị có ông Nguyễn Thế Yên – Phó BT Chi bộ phó HT nhà trường; ông Lê Phú Quốc Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng toàn thể CBCCVC trường THPT Giồng Riềng.

Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 05 đại biểu: ông Nguyễn Thế Yên – Phó BT Chi bộ phó HT nhà trường; ông Lê Phú Quốc - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Ông Lê Xuân Tuấn - phó HT, Bà Trần Thị Mộng Thường - phó HT, Bà Nguyễn Thu Trang – Đại diện người lao động và bầu ra Đoàn thư ký gồm 02 đại biểu: Ông Nguyễn Văn Sang – Tổ trưởng tổ Ngữ văn; Bà Bùi Thị Bích Vân – Giáo viên dạy Ngữ văn.

Đoàn Chủ tịch Hội nghị

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị đại biểu CBCCVC năm học 2020 - 2021 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2019 - 2020 và những nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2020 - 2021; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2019 - 2020; báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2019 - 2020 và Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2020 - 2021.

Bà Trần Thị Mộng Thường đại diện Đoàn chủ tịch thông qua chương trình làm việc của Hội nghị

Ông Lê Xuân Tuấn đại diện Đoàn chủ tịch thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2019 - 2020 và những nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2020 - 2021

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho CBCCVC Nhà trường, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.
      Sau khi nghe các báo cáo tham luận, góp ý, bổ sung, toàn thể đại biểu tham gia Hội nghị đã nhất trí thông qua các nội dung của Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm 2020.

Ông
Nguyễn Thế Yên đại diện Đoàn chủ tịch giải trình những vấn đề mà người lao động thảo luận đã đóng góp trước và trong Hội nghị, sau đó lấy biểu quyết cho những đánh giá và chỉ tiêu mà Hội nghị đã đề ra.

Thư ký hội nghị thông qua tất cả diễn biến của hội nghị, sau đó xin ý kiến của Hội nghị, 100% đại biểu về dự Hội nghị đều thống nhất 100% tất cả nội dung mà Hội nghị đã đề ra.

Hội nghị thành công tốt đẹp, kết thúc với sự hân hoan của tập thể cán bộ, viên chức trường THPT Giồng Riềng. Mọi người đều hy vọng và quyết tâm thực hiện, hoàn thành tốt các chỉ tiêu mà hội nghị đã đề ra.

Nhân dịp Hội nghị còn biểu dương 03 Đ/c được Sở GD&ĐT khen thưởng. Có thành tích hoàn thành xuất sắc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Ngoài ra Hiệu trưởng trường THPT Giồng Riềng ra quyết định khen thưởng cho 09 GV chủ nhiệm đã hoàn thành tốt công tác chủ nhiệm, có lớp chủ nhiệm xếp loại thi đua đạt nhất, nhì, ba của khối.

Ông Nguyễn Thế Yên – Phó BT Chi bộ phó HT nhà trường trao giấy khen của Sở GD&ĐT cho 03 giáo viên

Ông Lê Xuân Tuấn – phó Hiệu trưởng và Bà Trần Thị Mộng Thường trao giấy khen của Hiệu trưởng cho 09 giáo viên đã hoàn thành tốt công tác chủ nhiệm năm học 2019-2020.