TRƯỜNG THPT GIỒNG RIỀNG TỔ CHỨC HỌP MẶT RA QUÂN HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH
Cập nhật lúc: 24/03/2022

Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021-2022 thực hiện theo Công văn số 570/SGDĐT-KT&QLCLGD ngày 10/3/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo diễn ra từ ngày 24 – 26/3/2022 dành cho cấp THCS và THPT. Trường THPT Giồng Riềng có 84 thí sinh dự thi ở 9 môn học: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, Tin học và nội dung Casio ở các môn học tự nhiên.

Nhằm động viên tinh thần học sinh, đồng thời dặn dò học sinh chuẩn bị tốt cho Kỳ thi, ngày 21/3/2022, lãnh đạo trường THPT Giồng Riềng đã tổ chức họp mặt học sinh dự thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Dự buổi họp mặt có thầy Đàm Thanh Lạc, Hiệu trưởng nhà trường; cô Trần Thị Mộng Thường, Phó Hiệu trưởng; các thầy cô bộ môn và 84 em học sinh.Tại buổi họp mặt, thầy Đàm Thanh Lạc phát biểu, dặn dò học sinh chuẩn bị đầy đủ về kiến thức để bước vào Kỳ thi, đồng thời đảm bảo 5K trong phòng, chống dịch Covid-19, giữ gìn, đảm bảo an toàn sức khỏe để bước vào Kỳ thi. Nhà trường đã tiến hành trao tặng mỗi em 100.000 đồng động viên tinh thần từ nguồn quỹ Hội Cha mẹ học sinh trường. Năm học 2020-2021, trường THPT Giồng Riềng là đơn vị đứng thứ hai trong toàn tỉnh về số lượng học sinh đạt giải trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh với tổng số 43 giải (32 giải học sinh giỏi lớp 10, 11 và 11 giải học sinh giỏi trên máy tính cầm tay Casio), trong đó, có 3 giải nhất và 18 học sinh đạt từ giải ba trở lên, đủ điều kiện tham gia dự tuyển vào đội tuyển học sinh dự thi cấp Quốc gia. Buổi họp mặt diễn ra trang trọng, ấm cúng và đảm bảo công tác phòng, chống dịch. Mong rằng, các em sẽ phấn đấu đạt kết quả cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021-2022, đem lại niềm vinh quang cho bản thân, gia đình và nhà trường.
Các em học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường và các thầy cô bộ môn
Trao hỗ trợ cho học sinh dự thi Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh

Tin và Ảnh

Đàm Thanh Lạc