LÃNH ĐẠO, CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT GIỒNG RIỀNG TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Cập nhật lúc: 10/03/2022

Nhằm hướng tới chào mừng Kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2022) và 1982 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3) theo Công văn số 17/KH-CĐN ngày 15/02/2022 của Ban thường vụ Công đoàn ngành, ngày 06/3/2022, tại trường THPT Giồng Riềng, Công đoàn cơ sở trường THPT Giồng Riềng đã phối hợp chính quyền tổ chức buổi họp mặt cán bộ, giáo viên nữ của đơn vị.Dự buổi họp mặt phía khách mời có đồng chí Thiều Văn Nam, Phó Giám đốc Sở GDĐT, lãnh đạo Công ty Sách – Thiết bị trường học, Giám đốc Kho bạc Nhà nước huyện Giồng Riềng, Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện. Phía nhà trường, có đồng chí Đàm Thanh Lạc, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Phú Quốc, Chủ tịch Công đoàn trường cùng 35 cán bộ, giáo viên nữ, các thầy cô giáo là tổ trưởng tổ chuyên môn. Trong buổi họp mặt, đồng chí Trần Thị Mộng Thường, Trưởng ban Nữ công, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống quý báu của phụ nữ Việt Nam và thay mặt chị em phụ nữ hứa quyết tâm phấn đấu thi đua dạy tốt, công tác tốt, nhất là trong điều kiện dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp. Thay mặt lãnh đạo Chi bộ, lãnh đạo nhà trường, đồng chí Đàm Thanh Lạc, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên nữ nhà trường trong thời gian qua, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường và xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia. Nhân dịp này, Công đoàn cơ sở trường cũng đã trao tặng giấy chứng nhận phụ nữ 2 giỏi và trao quà hỗ trợ mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ 300.000 đồng. Sau buổi họp mặt, cán bộ, giáo viên trường cũng đã tổ chức giao lưu thể dục thể thao với Kho bạc Nhà nước huyện Giồng Riềng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Giồng Riềng với nội dung bóng đá nam và ném bóng vào rổ nữ.Nhìn chung, buổi họp mặt đã diễn ra trên tinh thần gọn nhẹ, tiết kiệm, nhưng rất ý nghĩa và thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo và Công đoàn nhà trường dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ. Từ đó, khích lệ tinh thần và sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ trong công tác, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022, nhất là trong điều kiện dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp.
 Đại biểu tham dự buổi họp mặt 8/3 của trườngGiao lưu bóng đá giữa nhà trường với Kho bạc huyện và Ngân hàng NN và PTNT

Tin và Ảnh
Đàm Thanh Lạc