Hội diễn Văn nghệ- Hôi thi Học sinh thanh lịch, chủ đề "Vòng tay yêu thương năm Canh tý 2020"
Cập nhật lúc: 30/01/2020
Ngày 18/01/2020 vừa qua, Đoàn trường THPT Giồng Riềng phối hợp với Hội Khuyến học, Công đoàn trường tổ chức thành công Hội diễn Văn nghệ - Hội thi Học sinh thanh lịch chủ đề "Vòng tay yêu thương năm Canh Tý 2020".
          Tham gia Hội diễn có 84 tiết mục đăng ký thi diễn (trong đó: Đơn ca 18, Múa 22, Nhảy 8, Tiểu phẩm 5, Tốp ca 7, Song ca 24) và 70 thí sinh tham gia nội dung Học sinh Thanh lịch.
         Qua hai vòng sơ duyêt, Ban tổ chức đã chọn vào vòng chung kết 10 tiết mục văn nghệ (2 đơn ca, 1 song ca, 3 múa, 2 nhảy, 1 tốp, 1 tiểu phẩm) và 12 thí sinh Thanh lịch (6 Nam, 6 nữ) xuất sắc đễ tiếp tục thi diễn.
         Tổng kết Hội diễn Văn nghệ - Hôi thi Học sinh thanh lịch, Ban tổ chức đã chọn và trao giải cho 38 tiết mục (trong đó có 12 thí sinh thanh lịch) với tổng tiền 13.550.000đ. Song song với Hội thi, Ban tổ chức cũng đã vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh toàn trường quyên góp tặng quà tết cho 99 học sinh có hoàn khó khăn vui xuân đón tết với tổng số tiền 49.500.000đ (mỗi phần quà 500.000đ).
         Thay mặt Ban tổ chức và các em học sinh nghèo, cận nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường xin cảm ơn các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh toàn trường đã quyên góp ủng hộ!

Một số hình ảnh đêm Hội diễn

Tin: Thanh Toàn
Ảnh: Anh Hào