Hội thi tìm hiểu luật giao thông năm 2019
Cập nhật lúc: 19/11/2019
Đêm qua, ngày 17/11/2019 Đoàn trường THPT Giồng Riềng đã phối hợp với Ban ATGT và Đội cảnh sát Giao thông huyện Giồng Riềng tổ chức thành công Hội thi tìm hiểu luật Giao thông cấp trường năm 2019.
    Ban giám khảo Hội thi

Đến với Hội thi danh dự đón tiếp đồng chí Đàm Thanh Lạc (Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường) đại diện cho Chi bộ, Ban giám hiệu trường đã phát biểu chỉ đạo hội thi. Trong Hội thi còn có đồng chí Huỳnh Minh Trung - Bí thư Huyện đoàn; đồng Lê Phú Quốc - Chủ tịch Công Đoàn; đồng chí Trần Anh Tuấn – chuyên viên Ban An toàn Giao thông huyện cũng cùng về dự và làm thành viên Ban giám khảo Hội thi.

Đồng chí Đàm Thanh Lạc – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường

phát biểu chỉ đạo Hội thi

Trong hội thi các đội thi đã hoàn thành xuất sắc hai nội dung thi diễn của mình gồm phần thi Lý thuyết tìm hiểu về Luật Giao thông đường Bộ, đường Thủy nội địa và Phần thi tuyên truyền Luật Giao thông bằng hình thức tiểu phẩm.

Hai MC điều hành Phần thi Lý thuyết tìm hiểu Luật giao thông

Các đội đang tham gia Phần thi Lý thuyết tìm hiểu Luật giao thông

Khán giả cổ vũ Hội Thi

Phần thi tuyên truyền Chi đoàn 10B5

Phần thi tuyên truyền Chi đoàn 10A4

Phần thi tuyên truyền Chi đoàn 11A3

Phần thi tuyên truyền Chi đoàn 11C1

Ban tổ chức và các đội đạt Giải Nhất, Nhì, Ba Hội thi

Hội thi đã thu hút trên 700 đoàn viên thanh niên từ các chi đoàn về xem cổ vũ và 24 Chi đoàn khối 10, 11 tham gia dự thi. Qua Hội thi đã phần nào giáo dục được ý thức chấp hành Luật Giao thông khi tham gia giao thông của các em. Kết quả Ban tổ chức đã chọn 8 Chi đoàn có thành tích xuất sắc nhất từ Hội thi để trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 4 giải Khuyến khích và 1 giải Tiểu phẩm được khán giả bình chọn nhiều nhất.

Tin: Thanh Toàn

Ảnh: Anh Khoa