HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA MÔN TOÁN
Cập nhật lúc: 01/12/2023

Vào tiết chào cờ sáng thứ Hai, ngày 13/11/2023 vừa qua, trường THPT Giồng Riềng đã tổ chức một buổi ngoại khóa môn Toán với sự có mặt của toàn thể giáo viên và học sinh toàn trường. Qua tiểu phẩm “Câu chuyện bàn cờ vua và hạt thóc” do các bạn lớp 11T1A trình bày, học sinh toàn trường thấy được rằng Toán học rất gần gũi với cuộc sống, nhiều khái niệm và phép toán được đưa ra để giải quyết các vấn đề thực tiễn. Đây là hoạt động có kế hoạch cụ thể, với sự chuẩn bị chu đáo của thầy, cô trong tổ Toán đã làm cho hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, lôi cuốn học sinh theo dõi câu chuyện, tham gia trả lời câu hỏi của chương trình. Mong rằng nhà trường sẽ tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa như thế này nữa để các em học sinh phát huy khả năng dẫn chương trình, khả năng diễn xuất, khả năng văn nghệ, khả năng tự tin phát biểu trước đám đông; đồng thời khơi dậy được niềm đam mê học Toán ở các em để các em có thể tự học, tự nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

|Tải về   |