Đại hội Đại biểu Đoàn trường THPT Giồng Riềng nhiệm kỳ 2020-2021
Cập nhật lúc: 16/10/2020
Sáng ngày 11/10/2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Giồng Riềng đã khai mạc Đại hội Đại biểu Đoàn lần thứ XXXVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2021. Đến dự Đại hội có đồng chí Trương HỒng Lĩnh - UV. BCH Huyện đoàn Giồng Riềng, đồng chí Trần Thị Mộng Thường – UV.BCH Chi bộ, phó Hiệu trưưởng trường THPT Giồng Riềng, các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư các Đoàn trường THPT, Dân tộc nội trú huyện, TT GDTX Huyện Giồng Riềng, Xã đoàn Hòa Lợi (xã đoàn kết nghĩa) và 86 đồng chí được triệu tập từ các Chi đoàn trong trường cùng về dự.
Tổng thể hình ảnh Đại hội Đoàn trường THPT Giồng Riềng nhiệm kỳ 2020 - 2021
Trong Đại hội Đ/c Nguyễn Thị Việt Tú thay mặt cho Đoàn chủ tịch Đại hội đã Báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2019 - 2020 và trình bày Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2021. Qua Báo cáo tổng kết cho thấy trong nhiệm kỳ qua Đoàn TNCS HCM trường THPT Giồng Riềng đã có nhiều thành tích đáng khích lệ trong hoạt động, có nhiều cá nhân, tập thể được Tỉnh đoàn, Huyện đoàn, Chủ tịch UBND huyện và Hiệu trưởng tặng Bằng khen, giấy khen. Bên cạnh đó, Đoàn trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với đoàn viên thanh niên trong trường về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
Đ/c Nguyễn Thị Việt Tú – Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2020 thông qua Báo cáo tổng kết và Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2021

Tại Đại hội, đồng chí Trương Hồng Lĩnh - UV. BCH Huyện đoàn Giồng Riềng và đồng chí Trần Thị Mộng Thường - UV. BCH Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đại diện cấp trên đã phát biểu chỉ đạo tại Đại hội. Hai đồng chí đã nhất trí cao với Báo cáo tổng kết công tác Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 2020 và Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2020 – 2021 của Đoàn trường đồng thời đã chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm mà Đoàn trường cần thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Cả hai đồng chí đều tin tưởng rằng cùng với sự đoàn kết, nỗ lực của các đoàn viên, Ban chấp hành Đoàn nhiệm kì mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đưa công tác Đoàn của huyện nhà ngày càng phát triển.

Đồng chí Trương Hồng Lĩnh – UV.BCH Huyện đoàn phát biểu chỉ đạo.

Đồng chí Trần Thị Mộng Thường – UV.BCH Chi bộ, Phó hiệu trưởng trường phát biểu chỉ đạo
Với sự nhất trí cao của các đại biểu tại Đại hội về đề án nhân sự Ban chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ 2020 - 2021, Đại hội đã tiến hành bầu cử một cách công bằng, dân chủ và khách quan. Kết thúc phiên bầu cử, có 15 đồng chí được bầu vào BCH, 5 đồng chí được bầu vào Ban thường vụ Đoàn trường nhiệm kỳ mới. Trong đó, đồng chí Trần Thanh Toàn tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu vào vị trí Bí thư, hai đồng chí  Nguyễn Thành Phước, Nguyễn Thị Việt Tú làm Phó bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2020 – 2021. Bên cạnh đó Đại hội cũng hiệp thương 9 đồng chí vào BCH Hội liên hiệp thanh niên trường (đồng chí  Lê Xuân Líl làm Chủ tịch, đồng chí Trần Quốc Gaing làm Phó chủ tịch Hội).
Các đồng chí UV. BCH Đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2021
Các đồng chí UV. BCH Hội nhiệm kỳ 2020 - 2021