Lễ kết nạp Hội viên
Cập nhật lúc: 09/02/2022

Ủy Ban hội liên hiệp thanh niên Việt Nam trường THPT Giồng Riềng vừa ra quyết định tổ chức lễ kết nạp hội viên cho 11 chi hội khối 10 với 463 học sinh(đạt 100% chỉ tiêu Huyện hội giao) vào ngày 09/02/2022, so với cùng kì năm rồi thì quá trễ do học sinh học trực tuyến hết học kì I nên chưa kết nạp được. Đây là lớp thanh niên vừa trúng tuyển vào lớp 10 đến từ nhiều trường THCS và đang sinh sống tại các địa bàn khác nhau nên việc tập hợp họ vào tổ chức để rèn luyện, giáo dục và điều rất cần thiết hằng năm. Đến dự lễ kết nạp có các đồng chí là Chủ tịch, phó Chủ tịch Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt nam trường, các đồng chí là thành viên Ủy ban hội và các đồng chí là chi hội trưởng các chi hội lớp 10. Đại diện nhiều hội viên chia sẽ các em rất phấn khởi khi được đứng vào tổ chức Hội thanh niên Việt Nam trong thời điểm khó khăn của đất nước-nạn dịch đã hoành hành nhiều nơi trong đó có quê hương Giồng Riềng- để các em có thể góp công sức nhỏ của mình vào công tác phòng, chống dịch sớm hết để các em được đến trường sớm  như có thể.