Tuyên truyền thanh niên với văn hóa giao thông
Cập nhật lúc: 21/03/2022

Sáng ngày 21/3/2022 nhân buổi chào cờ đầu tuần, Đoàn trường cùng Ủy Ban hội liên hiệp thanh niên Việt Nam trường phối hợp với Ban an toàn giao thông huyện tổ chức buổi tuyên truyền luật giao thông cho học sinh toàn trường. Đến dự buổi tuyên truyền có đồng chí Út, báo cáo viên của công an giao thông huyện, các thầy cô Ban giám hiệu, giáo viên và hơn 1500 học sinh của trường tham dự. Tại đây các em sẽ được nghe các điều luật được cập nhật mới nhất cũng như các lỗi mà các em tham giao thông hay dễ bị vi phạm để các em có kỹ năng lái xe an toàn và phòng tránh các tai nạn đáng tiếc xảy ra. Đầu giờ các em cũng được nghe thầy Trần Thanh Toàn điểm sơ qua về tình hình giao thông, các vụ tai nạn giao thông xảy ra gần đây trên địa bàn cũng như thống kê hàng năm trên cả nước về số vụ, số người chết và số người bị thương. Sau buổi tuyên truyền, học sinh và phụ huynh đã ký cam kết an toàn giao thông với Ban giám hiệu nhà trường để chung tay phòng tránh tai nạn, nói không với tại nạn giao thông để quyết tâm bảo vệ công trường được an toàn.