Quyết định thành lập Câu lạc bộ tiếng Anh
Cập nhật lúc: 25/02/2022

Được sự quan tâm tạo điều kiện về cơ sở vật chất và cho phép của Chi bộ trường THPT Giồng Riềng, ngày 25/02/2022  Ủy ban Hội LHTN VN trường long trọng tổ chức buổi thành lập Câu lạc bộ tiếng Anh với 25 thành viên đăng ký tham gia bước đầu. Đây là môi trường, là sân chơi rất được đông đảo thanh niên mong chờ được tham gia để các em có thể thực hành các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin, trôi chảy. Hơn nữa, thông qua hình thức sinh hoạt câu lạc bộ cũng góp phần đẩy mạnh phong trào học tập bộ môn tiếng Anh từ đó nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của bộ môn và của trường. Phát hiện những em có năng khiếu và thành tích tốt để bồi dưỡng thêm cho các em để có thể nghe nói tốt trong các cuộc thi chứng chỉ quốc gia, thi hùng biện hoặc phỏng vấn xin việc sau này. Sau buổi thành lập, các em có các buổi đàm thoại bằng tiếng Anh với các chủ đề, nội dung thường thức hằng ngày. Câu lạc bộ sẽ duy trì sinh hoạt vào lúc 14h00 và tuần thứ 2 và thứ 4 của mỗi tháng, địa điểm sinh hoạt cũng như chủ đề sẽ thường xuyên được thay đổi để các em hứng thú sinh hoạt và thu hút thêm nhiều học sinh tham gia hơn.