Hội nghị triển khai Chương trình công tác Đoàn - Hội năm học 2022-2023 và Nghị quyết Đoàn - Hội các cấp
Cập nhật lúc: 12/12/2022
Nhằm tăng cường các hoạt động giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống văn hóa cho hội viên thanh niên. Tập trung đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và xây dựng, triển khai Chương trình hành động của Hội thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp. Triển khai các hoạt động đồng hành, hỗ trợ hội viên thanh niên trong học tập và định hướng nghề nghiệp. Củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động của các chi Đoàn - chi Hội; tăng cường tinh thần đoàn kết trong tổ chức Đoàn - Hội. Sáng ngày 12 tháng 12 năm 2022, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên của trường tổ chức hội nghị triển khai “Chương trình công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên năm học 2022-2023” và ”kế hoạch triển khai nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Giồng Riềng lần thứ X, nhiệm kỳ 2019 - 2024”.

Các đoàn viên thanh niên dự Hội nghị triển khai Nghị Quyết

Đến dự Hội nghị có các đồng chí là uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn trường, các đồng chí trong Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên của trường. Hội nghị diễn ra trong một buổi với tinh thần làm việc tích cực, nghiêm túc, thẳng thắn. Qua đó, thu hút được nhiều ý kiến góp ý xây dựng của thanh niên trong triển khai, tổ chức các hoạt động tại trường góp phần làm cho tổ chức Đoàn - Hội ngày càng hoạt động hiệu quả.

Đồng chí Lê Xuân Líl - UV BTV Đoàn trường, Chủ tịch Hội LHTN Viêt Nam trường đang triển khai Nghị Quyết Hôi LHTN Việt Nam nhiệm kỳ 2019 - 2024