Diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường"
Cập nhật lúc: 28/02/2023
Ngày 27/02/2023 vừa qua, Đoàn trường THPT Giồng Riềng đã chỉ đạo chọn Chi đoàn 12A2 làm điểm tổ chức diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lục học đường" năm 2023
Nhằm góp phần giáo dục ý thức, đạo đức, lối sống văn hóa cho học sinh, xây dựng đời sống học đường an toàn, lành mạnh, Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Giồng Riềng đã chỉ đạo Chi đoàn 12A2 tổ chức thành công diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường” năm học 2022-2023
           Tham dự và chỉ đạo buổi diễn đàn, có đồng chí Lê Xuân Lil - Chủ tịch Hội LHTN trường cùng các đoàn viên thanh niên đến từ các chi đoàn lớp.

Buổi diễn đàn diễn ra trong không khí sôi nổi, sinh động, hấp dẫn, thu hút đông đảo học sinh tham gia, tạo môi trường tốt cho học sinh chủ động chia sẻ, trao đổi những vấn đề liên quan về phòng, chống bạo lực học đường, các bạn đã thảo luận và đưa ra rất nhiều các tình huống, câu hỏi khác nhau cũng như các hướng giải quyết các vấn đề mâu thuẩn thường xảy ra trong mối quan hệ bạn bè.
         Qua buổi diễn đàn đã giáo dục ý thức đạo đức, lối sống văn hóa trong học sinh, ngăn chặn nạn bạo lực học đường, góp phần xây dựng văn hóa lành mạnh trong nhà trường, định hướng cho học sinh những chuẩn mực về ý thức, hành vi trong xây dựng tình bạn đẹp cũng như các mối quan hệ khác trong Nhà trường.