GIỒNG RIỀNG TỔ CHỨC HỘI THI TIN HỌC TRẺ CẤP HUYỆN
Cập nhật lúc: 20/05/2022

Sáng ngày 18/5/2022, tại trường THPT Giồng Riềng đã diễn ra Hội thi Tin học trẻ cấp huyện năm học 2021-2022. Hội thi do Huyện Đoàn Giồng Riềng phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào huyện tổ chức. Tham dự Lễ Khai mạc Hội thi có ông Nguyễn Việt Nam Nghị, Phó Bí thư Huyện Đoàn Giồng Riềng, bà Nguyễn Thị Cẩm Bình, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, ông Nguyễn Văn Sang, Phó Hiệu trưởng trưởng THPT Giồng Riềng và hơn 50 thầy cô giáo và các em thí sinh dự thi.Hội thi bao gồm 3 bảng: bảng A dành cho khối Tiểu học có 28 thí sinh dự thi, bảng B dành cho khối THCS có 7 học sinh dự thi và bảng C dành cho khối THPT có 14 thí sinh dự thi và 04 phần mềm sáng tạo. Sau Lễ Khai mạc, các em học sinh tiến hành thực hiện phần thi Tin học trẻ. Ban Tổ chức tiến hành chấm và trao giải thưởng cho các thí sinh đạt thành tích cao trong Hội thi bao gồm: Ở bảng cấp Tiểu học trao 2 giải B và 3 giải C; bảng cấp THCS trao 1 giải A, 1 giải B và 1 giải C; bảng cấp THPT trao 1 giải A, 1 giải B và 2 giải C. Riêng nội dung thi phần mềm sáng tạo, Ban Tổ chức xét khen thưởng 1 giải B và 3 giải C.
Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh đạt kết quả tốt cấp Tiểu học

Đây là hoạt động phong trào thường niên, có ý nghĩa, thúc đẩy việc học tập môn Tin học và nghiên cứu phần mềm sáng tạo do Huyện Đoàn Giồng Riềng phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào huyện tổ chức. Qua Hội thi cấp huyện, Ban Tổ chức sẽ chọn các cá nhân và các sản phẩm phần mềm sáng tạo để dự thi Hội thi Tin học trẻ do Tỉnh Đoàn Kiên Giang phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Tin và Ảnh

Đàm Thanh Lạc