THPT Giồng Riềng tiêm vaccine mũi 2 cho học sinh
Cập nhật lúc: 03/12/2021
Ngày 26/11/2021 và 01/12/2021 vừa qua Trường THPT Giồng Riềng tiếp tục phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tiêm vaccine Pfizer mũi 2 cho học sinh toàn trường.
          Nhằm đảm bảo sức khỏe thật tốt cho học sinh toàn trường, góp phần an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 và chuẩn bị sẳn sàng vào học trực tiếp (dự kiến vào giữa tháng 12/2021). Trường THPT Giồng Riềng tiếp tục phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Giồng Riềng tiêm vaccine Pfizer mũi 2 cho học sinh toàn trường.
          Các buổi tiêm đã diễn ra nghiêm túc và an toàn, các em học sinh đã thực hiện tốt qui tắt 5K của Bộ Y tế, ý thức tốt trong phòng, chống dịch Covid-19.
          Qua 2 ngày tiêm, toàn trường có 1478 học sinh đã được tiêm đủ 02 mũi, 49 học sinh 01 mũi. Mong rằng với nội dung chuẩn bị như trên, toàn trường sẽ sớm trở lại học trực tiếp an toàn trong tình hình mới.

Một số hình ảnh trong đợt tiêm