Kết quả Cuộc thi ảnh và thiết kế thông điệp truyền thông bảo vệ môi trường tỉnh Kiên Giang năm 2020
Cập nhật lúc: 25/12/2020
Đoàn trường THPT Giồng Riềng chỉ đạo đoàn viên tham gia tốt Cuộc thi ảnh và thiết kế thông điệp truyền thông bảo vệ môi trường tỉnh Kiên Giang năm 2020.
Sáng ngày 13/12/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kiên Giang tổ chức Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh và thiết kế thông điệp truyền thông bảo vệ môi trường tỉnh Kiên Giang năm 2020.
Cuộc thi được phát động từ ngày 15/7/2020 đến hết ngày 23/10/2020 với chủ đề: "Hành động vì thiên nhiên" và "Đổi mới vì một đại dương bền vững".
Tham gia cuộc thi Đoàn trường THPT Giồng Riềng có 224 tác phẩm dự thi (trong đó 145 tác phẩm tranh vẽ và 79 tác phẩm ảnh). Kết quả Đoàn trường có 03 tác phẩm được vào vòng chung kết, trong đó em Nguyễn Lâm Thái Anh lớp 12A5 xuất sắc đạt được giả Ba cuộc thi được Chủ tịch UBND Tỉnh Kiên Giang tặng Bằng khen, em Nguyễn Thị Ngọc Linh lớp 11A6 đạt giải Khuyến khích cuộc thi. Đoàn trường vinh dự đạt được giải "Tập thể xuất sắc" trong cuộc thi. Các tác phẩm của các em vào vòng chung kết được Sở Tài nguyên và Môi trường trưng bày trong Thư viện tỉnh Kiên Giang.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH LIÊN QUAN