TRƯỜNG THPT GIỒNG RIỀNG ĐƯA HỌC SINH DỰ THI CHỌN VÀO ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI DỰ THI CẤP QUỐC GIA
Cập nhật lúc: 02/09/2022

Ngày 30, 31/8/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang tổ chức Kỳ thi chọn học sinh giỏi dự thi cấp Quốc gia, năm học 2022-2023. Tham dự Kỳ thi là những học sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021-2022 của các trường trong toàn tỉnh. Kỳ thi nhằm chọn ra những học sinh có thành tích tốt nhất để vào đội tuyển dự thi cấp Quốc gia (mỗi đội tuyển 6 học sinh/ môn học).

Học sinh tham gia thi chọn đội tuyển học sinh giỏi dự thi Quốc gia tại trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Tham dự Kỳ thi, trường THPT Giồng Riềng có 11 học sinh. Trường có số lượng tham gia đông thứ 4 trong tỉnh (sau trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt, THCS&THPT Võ Văn Kiệt, THPT Nguyễn Thần Hiến). Trong đó, có 2 em đạt giải nhất, 4 em đạt giải nhì và 5 em đạt giải ba trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi tỉnh năm học qua. Ngoài ra, trường THPT Giồng Riềng còn có 01 học sinh được tuyển thẳng vào đội tuyển dự thi cấp Quốc gia môn Tin học, đó là em Lê Viết Xuân do em là thành viên chính thức của đội tuyển năm học 2021-2022. Nhà trường đã phối hợp cùng Hội Cha mẹ học sinh trường chăm lo tốt điều kiện ăn, nghỉ, đi lại để các em tham gia thi tốt. Ngoài ra, Ban Đại diện Cha mẹ học sinh trường cũng đã khen thưởng, động viên các em, mỗi em 100.000 đồng. Mong rằng, với sự quan tâm của nhà trường và Hội Cha mẹ học sinh, các em sẽ thi tốt và nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Tin và Ảnh

Đàm Thanh Lạc