THƯ VIỆN ẢNH

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày
CHI BỘ TRƯỜNG THPT GIỒNG RIỀNG KẾT NẠP 11 HỌC SINH ƯU TÚ VÀO ĐẢNG
Cập nhật lúc: 20/05/2022
 
 Thực hiện Nghị quyết của Chi bộ năm 2022, qua quá trình chọn lựa, chăm bồi và đưa học sinh tham gia lớp nhận thức về Đảng, ngày 12/5/2022, Chi bộ trường THPT Giồng Riềng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng cho 11 học sinh khối 12.

Đây là những học sinh tiêu biểu và có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập, rèn luyện. Trong đó, có nhiều em là học sinh giỏi cấp Quốc gia, cấp tỉnh và đạt giải trong các cuộc thi Khoa học Kỹ thuật, IOE, Violympic và Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh.

Tham dự buổi Lễ Kết nạp có đồng chí Võ Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Giồng Riềng, đồng chí Đàm Thanh Lạc, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng 59 đảng viên của Chi bộ.Chi bộ nhà trường đã tiến hành buổi Lễ Kết nạp Đảng đúng thủ tục quy định và trao Quyết định kết nạp cho học sinh. Đại diện 11 học sinh được kết nạp, em Trần Gia Bảo, lớp 12A1, hứa sẽ nghiên cứu và thực hiện tốt Điều lệ Đảng, đồng thời, ra sức học tập, rèn luyện để đạt thành tích cao trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, cũng như học tập thật tốt trên giảng đường Đại học trong thời gian tới.Thay mặt Ban chấp hành Chi bộ, đồng chí Đàm Thanh Lạc cũng nói rõ nhiệm vụ cụ thể của người đảng viên, đồng thời, gửi gắm sự kỳ vọng đối với các em học sinh và phân công đảng viên chính thức kèm cặp, giúp đỡ các em trong thời gian dự bị 12 tháng.

Đồng chí Đàm Thanh Lạc, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho 11 học sinh

Đây là đợt 1, nhà trường tổ chức Lễ Kết nạp Đảng cho những học sinh ưu tú có tháng sinh từ tháng 01 đến tháng 04. Đợt 2, Chi bộ nhà trường dự kiến phát triển thêm 8 đảng viên khi các em đủ 18 tuổi tính theo tháng sinh, vào tháng 7/2022.

Tin rằng, với sự chăm bồi, giúp đỡ của tập thể Chi bộ nhà trường, các em sẽ là những đảng viên gương mẫu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và trở thành thế hệ kế thừa, xây dựng, phát triển đất nước trong tương lai không xa.

Tin và Ảnh

Đàm Thanh Lạc

 

Hiệu trưởng trường THPT Giồng Riềng


           
CÁC TIN KHÁC:

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG  GIỒNG RIỀNG
Thị trấn Giồng Riềng - Huyện Giồng Riềng - Tỉnh Kiên Giang
 Website: www.c3giongrieng.edu.vn - Email: c3giongrieng.kiengiang@moet.edu.vn