HỌP MẶT KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021
Cập nhật lúc: 21/11/2021
Có một nghề bụi phấn bám đầy tay, Ta vẫn gọi là nghề cao quý nhất. Có một nghề không trồng cây vào đất, Mà luôn cho đời những đoá hoa thơm.
    Vào lúc 7 giờ 00, ngày thứ bảy, 20/11/2021 trường THPT Giồng Riềng tổ chức họp mặt kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021) bằng hình thức trực tuyến.

CBGVNV nhà trường dự họp mặt trực tuyến

Buổi lễ diễn ra rất trang trọng với sự tham dự của toàn thể CBGVNV nhà trường, mở đầu là phần nghi thức: Chào cờ, hát Quốc ca, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu. Sau đó là phần nội dung rất phong phú bao gồm nhiều hoạt động ý nghĩa, sôi nổi như : Sinh hoạt truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, tóm tắt hoạt động của trường từ đầu năm đến 20/11, trò chơi có thưởng (bao gồm các câu hỏi về Truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam)… hầu hết CBGVNG nhà trường tham gia rất nhiệt tình, hào hứng với phần bốc thăm nhận quà tạo cho không khí buổi lễ (dù là trực tuyến) tươi vui, rộn rã, phá tan không khí ảm đạm của mùa dịch.

CBGVNV nhà trường tham gia chương trình đố vui có thưởng trực tuyến rất sôi nổi
    Để động viên tinh thần của CBGVNV nhà trường thầy Đàm Thanh Lạc-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng, biểu dương những cá nhân tiêu biểu và trao các danh hiệu khen thưởng: Huân chương lao động hạng III (thầy Đàm Thanh Lạc), Bằng khen Thủ tướng Chính Phủ (thầy Lê Phú Quốc), Bằng khen UBND tỉnh ( thầy Hà Tiến Lực, cô Vũ Thị Mộng Thu, thầy Trần Thanh Toàn, thầy Phan Văn Út, cô Nguyễn Thị Yến Nhi,  cô Võ Thị Ánh Xuân), Giấy khen Sở GD&ĐT, Khen thưởng chiến sĩ thi đua cơ sở, Khen thưởng cuộc thi bài giảng E-learning, khen thưởng thầy Huỳnh Thanh Danh trong cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp… nhân ngày 20/11. Thay mặt cho GV toàn trường cô Võ Thị Ánh Xuân-Tổ trưởng tổ Hoá học phát biểu hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, tham gia tốt phong trào.

Thầy Đàm Thanh Lạc-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng CBGVNV toàn trường

Thầy Nguyễn Thế Yên- Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng đại diện nhà trường nhận giấy khen "Tập thể lao đông xuất sắc" năm học 2020-2021.

Cô Trần Thị Mộng Thường-Phó Hiệu trưởng đại diện nhà trường nhận Bằng khen UBND tỉnh tặng danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020 và 2020-2021.

Thầy Đàm Thanh Lạc-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trao các danh hiệu khen thưởng cho các cá nhân điển hình năm học 2020-2021
    Kết thúc buổi lễ, thầy Đàm Thanh Lạc-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến Toàn thể CBGVNV nhà trường đồng thời động viên toàn trường tiếp tục cố gắng thi đua dạy tốt-học tốt trong mùa dịch.